ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN CẮM HOA VÀ TRANG TRÍ


Lắng nghe lời thì thầm của thiên nhiên. Ngắm nhìn một bình hoa đẹp để cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu giống như đã trút bỏ đi những gánh nặng của tâm hồn.


Còn hàng

Làm thế nào chúng ta có thể biến những đóa hoa nở rộ tinh tế thành những tác phẩm nghệ thuật trang trí, điểm nhấn trong không gian sống của mỗi người? Hãy cùng Riore Healthcare bắt đầu cuộc hành trình trở thành chuyên viên cắm hoa, nơi mà niềm đam mê, sự sáng tạo và tình yêu thương đều hòa mình vào một không gian đẹp đẽ, mỗi bông hoa không chỉ là một vật trang trí mà còn là linh hồn của một câu chuyện, mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho tâm hồn hòa mình vào một bản giao hưởng tuyệt vời của sắc thái và tình cảm. Những đóa hoa không chỉ là nguồn cảm hứng, mà còn là điểm nhấn lãng mạn trong cuộc sống hàng ngày, làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên đẹp đẽ và ý nghĩa hơn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CẮM HOA 

Nhìn hoa tươi mỗi ngày giúp Mẹ giữ huyết áp và nhịp tim ổn định hơn ít lo lắng và mệt mỏi. Hỗ trợ điều chỉnh cảm xúc, tăng cường sự vui vẻ và giúp thư giãn, đồng cảm hơn với mọi người xung quang

 • Tăng cường Tâm Trạng: Hoa được chứng minh có khả năng làm tăng cường tâm trạng, giảm căng thẳng và lo âu. Một buổi sáng bắt đầu với một bình hoa tươi sáng có thể mang lại năng lượng tích cực cho cả ngày.

 • Tạo Không Gian Thư Giãn: Hoa không chỉ làm đẹp không gian sống mà còn tạo ra một môi trường thư giãn, giúp giảm áp lực và tăng cường sự thoải mái trong nhà.

 • Khử Mùi và Lọc Không Khí: Một số loại hoa mang lại hương thơm dễ chịu và có khả năng khử mùi và lọc không khí.

 • Tạo Điểm Nhấn Trang Trí: Hoa làm tăng sự sinh động và làm mới không gian, tạo điểm nhấn trang trí, làm cho môi trường trở nên sống động.

 • Thúc Đẩy Sự Sáng Tạo: Việc cắm hoa là một hoạt động sáng tạo, giúp kích thích trí não, nâng cao khả năng tư duy và sự sáng tạo.

 • Làm Giảm Stress: Nhìn những bông hoa màu sắc tươi tắn có thể giảm stress và cải thiện tâm trạng, tạo ra một tinh thần thoải mái.

 • Tạo Sự Hài Hòa trong Tư Duy: Hoa giúp tạo sự hài hòa và cân bằng trong tư duy, giúp cải thiện tập trung và khả năng làm việc.

 • Quà Tặng Ý Nghĩa: Một bó hoa tươi là một món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và tình cảm đặc biệt, làm tăng giá trị tinh thần của người nhận

LỢI ÍCH CỦA KHOÁ HỌC 

 • Được cung cấp hoa tươi mỗi ngày
 • Được tăng khả năng cảm thụ vẻ đẹp và kích thích sự sáng tạo cho cả Mẹ và Bé
 • Chứng chỉ cấp quốc gia
 • Cơ hội sự nghiệp ổn định

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

 

Sản phẩm liên quan

CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG DÀNH CHO MẸ BẦU

Mẹ có biết...? Dinh dưỡng là quan trọng nhất trước, trong và sau thai kỳ? Dinh dưỡng cho mẹ mang thai trong thai kỳ là một trong những yếu tố quyết định sức khoẻ của người mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi ngay trừ trong bụng mẹ. Nhận biết những thực phẩm nên và không nên ăn trong thai kỳ là điều mà các bà mẹ tương lại cần biết để áp dụng cho chế độ dinh dưỡng của mình.

YOGA DÀNH CHO MẸ BẦU

Trong khoảng thời gian mang thai việc chăm sóc bản thân luôn cần thiết và quan trọng. Sự kỳ diệu của Yoga mang đến sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Cùng với sự kết hợp nhịp điệu các tư thế, hơi thở và thuyền, yoga giúp cho mẹ bầu giảm căng thẳng, lo lắng, cải thiện tâm trạng sức khỏe một cách tốt nhất.

KHOÁ HỌC CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC DINH DƯỠNG

Việc duy trì một lối sống lành mạnh bắt đầu bằng việc có một chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý. Với sự phát triển của khoa học y tế và công nghệ, chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

DỊCH VỤ MẸ ĐẸP BÉ KHOẺ

Còn gì ý nghĩa hơn khi được chung tay với những người mẹ xinh đẹp cùng nâng niu từng bước đi đầu đời của con trẻ. RIORE SERVICES cung cấp hàng loạt dịch vụ dành cho các Mẹ đã, đang và sẽ trong giai đoạn nuôi dưỡng Bé, giúp Mẹ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, rạng ngời hơn đem lại niềm vui cho cả gia đình.
Đã thêm vào giỏ hàng