CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG DÀNH CHO MẸ BẦU


Mẹ có biết...? Dinh dưỡng là quan trọng nhất trước, trong và sau thai kỳ?

Dinh dưỡng cho mẹ mang thai trong thai kỳ là một trong những yếu tố quyết định sức khoẻ của người mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi ngay trừ trong bụng mẹ. Nhận biết những thực phẩm nên và không nên ăn trong thai kỳ là điều mà các bà mẹ tương lại cần biết để áp dụng cho chế độ dinh dưỡng của mình.


Còn hàng

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO ???

Việc trở thành một chuyên gia dinh dưỡng cho mẹ không chỉ là một sự lựa chọn cá nhân mà còn là một trách nhiệm quan trọng. Với nhịp sống hiện đại, thực phẩm đa dạng và ý thức về sức khỏe ngày càng tăng cao, vai trò của chuyên gia dinh dưỡng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Chăm sóc dinh dưỡng bản thân, gia đình và cho mẹ sau khi sinh rất quan trọng để duy trì sức khỏe, và sự phát triển của em bé. Nắm bắt kiến thức vững về các chất dinh dưỡng cần thiết, cũng như những thay đổi dinh dưỡng cần có trong suốt chu kỳ mang thai và sau khi sinh, là chìa khóa quan trọng để hỗ trợ phụ nữ trở lại tình trạng sức khỏe tốt nhất sau khi trải qua quãng thời gian đặc biệt nhạy cảm này.

Bằng cách kết hợp khoa học với tâm huyết và tình cảm của mẹ. Riore Healthcare giúp mẹ hiểu rõ hơn về chế độ dinh dưỡng phù hợp, đồng thời hỗ trợ xây dựng những thói quen ăn uống tích cực cho cả gia đình.

Lựa chọn Yokids Plaza, mẹ sẽ có...

Miễn phí trọn bộ Cẩm nang dinh dưỡng và Khoá học 7 tầng với sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp, có chứng nhận cấp quốc gia để duy trì sức khoẻ tối ưu cho cả mẹ và bé.

THỰC ĐƠN DÁNG ĐẸP CHO MẸ 

Duy trì lối sống lành mạnh, chọn lựa các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tối ưu hóa sự đa dạng trong bữa ăn. Thực đơn dáng đẹp giúp mẹ có sức khỏe tốt là chìa khóa để duy trì vóc dáng lý tưởng và cung cấp đầy đủ năng lượng để chăm sóc bé yêu.

  • Duy trì năng lượng
  • Giữ dáng và da trong thai kỳ

THỰC ĐƠN THÔNG MINH CHO BÉ

Hành trình phát triển của bé, không thể thiếu thực đơn dinh dưỡng, đó là chìa khóa của sự phát triển về cả cơ thể lẫn trí tuệ. Riore Healthcare luôn quan tâm đến khẩu phần dinh dưỡng đề cao sự sáng tạo và sở thích của bé, phát triển theo từng độ tuổi. Cho con nền tảng để xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh từ khi còn nhỏ, giúp trẻ phát triển tốt về cả thể chất và tinh thần.

  • Trước thai kỳ
  • Trong thai kỳ
  • Hậu thai kỳ
  • Chăm bé khoa học trong độ tuổi sơ sinh, ăn dặm, nhà trẻ...

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

  • Hoàn thành khoá dinh dưỡng 7 tầng
  • Tự soạn thực đơn
  • Hiểu nguồn gốc các loại thực dưỡng
  • Được cấp chứng chỉ hiệu lực toàn quốc

 

Sản phẩm liên quan

YOGA DÀNH CHO MẸ BẦU

Trong khoảng thời gian mang thai việc chăm sóc bản thân luôn cần thiết và quan trọng. Sự kỳ diệu của Yoga mang đến sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Cùng với sự kết hợp nhịp điệu các tư thế, hơi thở và thuyền, yoga giúp cho mẹ bầu giảm căng thẳng, lo lắng, cải thiện tâm trạng sức khỏe một cách tốt nhất.

KHOÁ HỌC CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC DINH DƯỠNG

Việc duy trì một lối sống lành mạnh bắt đầu bằng việc có một chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý. Với sự phát triển của khoa học y tế và công nghệ, chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN CẮM HOA VÀ TRANG TRÍ

Lắng nghe lời thì thầm của thiên nhiên. Ngắm nhìn một bình hoa đẹp để cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu giống như đã trút bỏ đi những gánh nặng của tâm hồn.

DỊCH VỤ MẸ ĐẸP BÉ KHOẺ

Còn gì ý nghĩa hơn khi được chung tay với những người mẹ xinh đẹp cùng nâng niu từng bước đi đầu đời của con trẻ. RIORE SERVICES cung cấp hàng loạt dịch vụ dành cho các Mẹ đã, đang và sẽ trong giai đoạn nuôi dưỡng Bé, giúp Mẹ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, rạng ngời hơn đem lại niềm vui cho cả gia đình.
Đã thêm vào giỏ hàng