KHOÁ HỌC CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC DINH DƯỠNG


Việc duy trì một lối sống lành mạnh bắt đầu bằng việc có một chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý. Với sự phát triển của khoa học y tế và công nghệ, chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.


Còn hàng

ĂN UỐNG

ĐÚNG - KHOẺ - SẠCH - KHOA HỌC

Nếu bạn muốn trang bị kiến thực và kỹ năng chuyên môn về dinh dưỡng để chăm sóc sức khoẻ bản thân, gia đình hoặc muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong ngành y tế và dinh dưỡng, thì khoá đào tạo này dành cho bạn.

Khoá học chuyên viên chăm sóc dinh dưỡng 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG DÀNH CHO MẸ BẦU

Mẹ có biết...? Dinh dưỡng là quan trọng nhất trước, trong và sau thai kỳ? Dinh dưỡng cho mẹ mang thai trong thai kỳ là một trong những yếu tố quyết định sức khoẻ của người mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi ngay trừ trong bụng mẹ. Nhận biết những thực phẩm nên và không nên ăn trong thai kỳ là điều mà các bà mẹ tương lại cần biết để áp dụng cho chế độ dinh dưỡng của mình.

YOGA DÀNH CHO MẸ BẦU

Trong khoảng thời gian mang thai việc chăm sóc bản thân luôn cần thiết và quan trọng. Sự kỳ diệu của Yoga mang đến sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Cùng với sự kết hợp nhịp điệu các tư thế, hơi thở và thuyền, yoga giúp cho mẹ bầu giảm căng thẳng, lo lắng, cải thiện tâm trạng sức khỏe một cách tốt nhất.

ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN CẮM HOA VÀ TRANG TRÍ

Lắng nghe lời thì thầm của thiên nhiên. Ngắm nhìn một bình hoa đẹp để cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu giống như đã trút bỏ đi những gánh nặng của tâm hồn.

DỊCH VỤ MẸ ĐẸP BÉ KHOẺ

Còn gì ý nghĩa hơn khi được chung tay với những người mẹ xinh đẹp cùng nâng niu từng bước đi đầu đời của con trẻ. RIORE SERVICES cung cấp hàng loạt dịch vụ dành cho các Mẹ đã, đang và sẽ trong giai đoạn nuôi dưỡng Bé, giúp Mẹ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, rạng ngời hơn đem lại niềm vui cho cả gia đình.
Đã thêm vào giỏ hàng