CHEF NHÍ LÀM BÁNH HEALTHY


“Chef Nhí - Làm bánh Healthy” - Khóa học nấu ăn mang đậm văn hóa ẩm thực các dân tộc - Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý và Mỹ.


Còn hàng

Khoá học không chỉ giúp trẻ em học cách làm bánh và pha chế các món ăn, mà còn giúp trẻ hiểu rõ hơn về giá trị dinh dưỡng của các món ăn – giúp trẻ học cách chọn lựa thực phẩm tốt nhất và biết cách phối hợp chúng. Trẻ sẽ được khuyến khích để làm việc nhóm và học cách chia sẻ. Việc làm việc cùng nhau để tạo ra các món ăn sẽ giúp trẻ cảm thấy gần gũi hơn với bạn bè của mình và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Hoàn thành Khóa học nấu ăn "Chef Nhí - Ẩm thực bốn phương", các bé sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ. Hình thành các tính cách tốt cho bé như: sự ngăn nắp, tính tự lập, biết sẻ chia giúp đỡ. Bên cạnh đó, giúp bé hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh. Bé có thể khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi...Do đó, việc tham gia khóa học nấu ăn cho bé là điều các bậc phụ huynh có thể tham khảo và hướng đến cho con em mình.

Khóa học này chắc hẳn sẽ là trải nghiệm thực sự mới lạ và thú vị giúp các bé khám phá những vẻ đẹp muôn màu của mỗi nền văn hóa ẩm thực dân tộc khác nhau. Chúng tôi tin rằng, các bé khi bước vào khoá học và các bé sẽ bước ra với phong thái, kĩ năng của một Chef nhí thực thụ!

Tuy chỉ là những điều nhỏ bé những đã thấy sự trưởng thành của Chef Nhí theo từng ngày. Các bé không còn cảm thấy nhút nhát và xa lạ với việc nấu ăn nữa, mà đã trở nên tự tin và hứng thú hơn và coi đây là một hoạt động thú vị và bổ ích. Mỗi tuần, các bé được học những món ăn mới và thưởng thức thành quả của công sức mình. 

Không chỉ học được cách làm món ăn, các bé còn học được cách trân trọng những thành quả của mình và tặng cho những người thân yêu một phần tình cảm.

Ba mẹ đừng bỏ lỡ chuyến du lịch khám phá ẩm thực Nhật Bản cho Chef Nhí của mình.

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để tô điểm thêm màu sắc cho những ngày của bé yêu nhé.

 

 

Sản phẩm liên quan

CHEF NHÍ ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG

“Chef Nhí - Ẩm thực bốn phương” - Khóa học nấu ăn mang đậm văn hóa ẩm thực các dân tộc - Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý và Mỹ.

CÂU LẠC BỘ XE CHÒI CHÂN

Xe chòi chân độc đáo và sức hút riêng, đang trở thành niềm đam mê của trẻ nhỏ. Để khuyến khích sự sáng tạo, tăng cường sức khỏe và phát triển kỹ năng tư duy cho các bé, Riore Healthcare thành lập câu lạc bộ xe chòi chân dành cho trẻ ở Vinhome Grand Park Quận Thủ Đức.
Đã thêm vào giỏ hàng